Nội Thất Bali - Kiến Tạo Không Gian Hoàn Mỹ

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT BALI

Sản Phẩm Nội Thất Gỗ Theo Yêu Cầu

0902235152

0902235152

0902235152

 

Những đồ dùng tượng trưng cho hành mộc

Trong phong thủy, hành mộc không chỉ là cây cối có trong nhà bạn mà còn là các vật dụng nội thất được làm từ gỗ tự nhiên, các món đồ nội thất bằng gỗ này có tác dụng quan trọng giúp làm mềm không khí trong căn nhà, là vật dụng hóa giải những sát khí có thể sản sinh trong căn nhà của bạn.

Một trong những tác dụng khác của các món nội thất bằng gỗ chính là ngăn chặn lại những ảnh hưởng xấu của các góc nhọn chiếu vào người mà có khi chính bạn cũng không thể ý thức hết được.

 

ly-do-nen-chon-noi-that-bang-go-cho-ngoi-nha-cua-ban-01

 

Tạo bầu không khí ấm cúng cho gia đình

Hành mộc là hành tương sinh hành Hỏa, chính vì thế hành mộc cũng có tác dụng tạo dựng không khí ấm áp trong căn nhà của bạn.

Bạn có thể sử dụng các món nội thất hành mộc trong gia đình như bàn ghế ăn bằng gỗ hoặc sofa gỗ, tủ gỗ thay vì sử dụng các vật liệu bằng sắt hay kim loại.

Những món nội thất bằng kim loại như sắt, inox… trong gia đình bạn đều là thuộc hành Kim, mang âm, là binh cách, nếu sử dụng quá nhiều vật liệu thuộc hành kim có thể sinh ra phong thủy cực xấu cho gia đình bạn.

Chính vì điều này nên khi sử dụng những món nội thất bằng gỗ có thể giúp bạn ức chế và điều hòa các món nội thất thuộc hành kim, làm tăng cảm giác ngon miệng và thoải mái cho bạn. Khác với hành Kim nếu như dùng làm bàn ghế ăn cơm có thể khiến bạn mất đi cảm giác ngon miệng, thậm chí còn có cảm giác khó tiêu và đầy bụng nhé.

Để đảm bảo phong thủy tốt trong phòng ăn gia đình bạn nên sử dụng bàn ghế gỗ với số chẵn là thích hợp nhất.

 

ly-do-nen-chon-noi-that-bang-go-cho-ngoi-nha-cua-ban-02

 

Đồ nội thất gỗ trong phòng bếp

Phòng bếp chính là nơi có hành Hỏa cùng hành Thủy giao hoa, chính vì vậy việc sử dụng đồ nội thất gỗ mang hành Mộc có thể tương khắc với hành Thủy cùng hành Hỏa trong bếp, điều hòa phong thủy trong phòng bếp hài hòa và thuận lợi hơn.

Trong bếp bạn có thể sử dụng những đồ nội thất bằng gỗ như tủ gỗ, bàn ăn gỗ để làm giảm thiểu sự lạnh lẽo trong căn bếp, tránh chúng tạo thành phong thủy xấu cho nhà bếp của gia đình bạn.

 

ly-do-nen-chon-noi-that-bang-go-cho-ngoi-nha-cua-ban-03

 

Tác dụng của đồ nội thất gỗ trong phòng khách

Sử dụng đồ nội thất bằng gỗ trong phòng khách như sofa, giá sách hay các món đồ nội thất khác sẽ có tác dụng điều hòa phong thủy phòng khách cực lớn.

Thông thường trong phòng khách của gia đình bạn là nơi hiện diện của nhiều món đồ điện tử nhất, những món đồ điện tử này thường mang hành Kim, chính vì thế nếu không có nhiều đồ vật bằng gỗ thuộc hành Mộc có thể tạo thành phong thủy xấu trong căn nhà của bạn, hành Kim và hành Thủy thường tập hợp trong các món đồ điện tử này, nếu như xuất hiện quá nhiều có thể làm lấn át mọi điều may mắn của bạn, chính vì thế những món nội thất hành Mộc có thể hỗ trợ làm giảm đi sự lạnh lẽo này và mang tới sự ấm cúng trong phòng khách của gia đình bạn.

Dùng những món nội thất bằng gỗ này vừa giúp bạn dung hòa về kiến trúc của căn nhà lại vừa dung hòa phong thủy căn nhà của bạn.

Video nổi bật
XỬ LÝ DÁN CẠNH VÁN GỖ - NỘI THẤT BALI
Đánh giá khách hàng
Phạm Lê Hoàng Nhi

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Tình cờ được người bạn giới thiệu về Bali để làm kệ quần áo cho shop mới mở của mình. Hiện nay đã 3 năm mà kệ vẫn như mới, chưa có dấu hiệu xuống cấp. Tương lai mở thêm chi nhánh, chắc chắn mình sẽ lại nhờ cho tủ kệ của mình nữa.

Phạm Lê Hoàng Nhi

Kinh doanh

Hồ Thanh Nga

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Mình là một người rất kỹ tính, do đó, khi lựa chọn đơn vị thi công nhà bếp cho mình, mình phải hỏi rất kỹ càng từ vật liệu đến quy trình và chính sách, giá cả. Khi gặp được Nội thất Bali, mình rất ấn tượng bởi mọi vấn đề của mình đều được giải đáp một cách nhanh chóng, chính xác yêu cầu của mình. Đó là lý do mình chọn Bali

Hồ Thanh Nga

Kế toán

La Hoàng Nam

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Để tìm đơn vị thiết kế và thi công nội thất văn phòng cho công ty, mình đã tìm hiểu rất nhiều đơn vị nhưng không được mấy người tư vấn làm mình yên tâm cả. Tới khi được gặp chị Thủy, chỉ qua một buổi nói chuyện ngắn mình đã bị thuyết phục với các dịch vụ, chất lượng của Bali. Đến hiện nay, sau một thời gian dài sử dụng, mình hoàn toàn cảm thấy hài lòng về quyết định lúc trước.

La Hoàng Nam

nhân viên văn phòng

Hơn 200+ doanh nghiệp đang sử dụng sản phẩm của chúng tôi

 

© 2020 - Nội thất Bali - Design by i-web.vn

Online: 8 | Ngày: 67 | Tháng: 1551 | Tổng: 321741