Nội Thất Bali - Kiến Tạo Không Gian Hoàn Mỹ

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT BALI

Sản Phẩm Nội Thất Gỗ Theo Yêu Cầu

0902235152

0902235152

0902235152

Chung-chi-van-go-carb-p1-la-gi-01

 

TIÊU CHUẨN CARB P2 LÀ GÌ?

Ngày 26/04/2007 tại bang California, Hội đồng quản trị tài nguyên không khí California (California Air Resources Board - CARB) chấp thuận một điều lệnh hướng dẫn kiểm soát khí thải (Airborne Toxic Control Measure - ATCM) với mục tiêu giảm phát thải formaldehyde từ các sản phẩm gỗ công nghiệp như plywood, MDF và HDF.

Các điều lệnh trong ATCM đặt vai trò và nghĩa vụ khác nhau để các nhà sản xuất ván công nghiệp, các nhà phân phối, nhà nhập khẩu, chế tạo, cũng như các nhà bán lẻ áp dụng. Để đảm bảo các nhà sản xuất tuân thủ các tiêu chuẩn ATCM, các nhà sản xuất phải được chứng nhận bởi bên thứ ba (TPC) đó là CARB phê duyệt.

Tiêu chuẩn CARB P2 thực chất là một chứng nhận liên quan đến việc kiểm tra khí thải độc lập của bang và kiểm toán nhà máy trong các quá trình sản xuất cho các nhà máy chủ yếu ở California, Hoa Kỳ và được áp dụng rộng rãi, kể cả các dòng ván được sản xuất ở Việt Nam muốn xuất khẩu vào thị trường Hoa Kỳ cũng phải đạt được chứng nhận này mới được phép nhập.

 

Chung-chi-van-go-carb-p1-la-gi-02

 

TẠI SAO PHẢI CHỨNG NHẬN TIÊU CHUẨN CARB P2?

Hoa Kỳ là một thị trường lớn nhưng cũng rất khắt khe, họ luôn có yêu cầu cao với các mặt hàng tiêu dùng đặc biệt là các sản phẩm ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Với cả các mặt hàng sản xuất trong nước và nhập khẩu, họ đều kiểm soát chất lượng hàng hóa bằng các tiêu chuẩn hết sức nghiêm ngặt. Không nằm ngoài số đó, sản phẩm gỗ công nghiệp khi xuất khẩu vào Mỹ cần phải tuân thủ tiêu chuẩn TSCA Title VI/CARB P2.

- TSCA Title VI ( Toxic Substances Control Act) là tiêu chuẩn được đưa ra bởi Ủy ban Bảo vệ Môi trường Mỹ EPA (United States Environment Protection Agency);

- Tiêu chuẩn CARB P2 (California Air Resources Board): Kiểm soát sự phát thải Formandehyde với sản phẩm ván gỗ công nghiệp.

 

Chung-chi-van-go-carb-p1-la-gi-03

 

Tất cả sản phẩm ván gỗ công nghiệp khi xuất khẩu vào Mỹ cần phải tuân thủ tiêu chuẩn TSCA Title VI/CARB P2. Một số quốc gia lớn cũng coi tiêu chuẩn CARB P2 như là chuẩn mực cho các sản phẩm ván gỗ được sản xuất, nhập khẩu và tiêu thụ tại nước họ.

Ván gỗ có rất nhiều loại khác nhau, trong đó, những loại thường gặp nhất trong việc chứng nhận tiêu chuẩn CARB P2 là:

- Ván MDF (Medium - Density Fiberboard);

- Ván dăm (PB - Particleboard);

- Ván ép bằng gỗ cứng (HWPW - Hardwood Plywood).

 

Chung-chi-van-go-carb-p1-la-gi-04

 

VÌ SAO NỘI THẤT BALI KHUYÊN BẠN NÊN DÙNG VÁN GỖ ĐẠT CHUẨN CARB P2 KHI XUẤT KHẨU SANG MỸ VÀ THỊ TRƯỜNG CHÂU ÂU?

Chấp nhận tốn thêm thời gian kiểm duyệt sản phẩm, tăng chi phí đầu vào  để có thể sử dụng nguồn nguyên vật liệu tốt nhất vì:

- Chứng chỉ CARB P2 chính là tấm vé thông hành của doanh nghiệp sản xuất ván gỗ công nghiệp khi thâm nhập vào thị trường Mỹ nói riêng và các thị trường lớn nói chung;

- Sở hữu chứng chỉ CARB P2 thể hiện hệ thống sản xuất và cung ứng đạt được tiêu chuẩn cao, đảm bảo cung cấp các sản phẩm  gỗ công nghiệp an toàn, chất lượng, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng;

- Nâng cao giá trị sản phẩm, năng lực cạnh tranh về chất lượng sản phẩm trên thị trường.

Mục đích cuối cùng của Nội thất Bali chính là có thể đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, an toàn, thân thiện cho người dùng. Vì chúng tôi luôn biết và tin tưởng rằng, chỉ khi làm bằng cả tấm quyết của mình thì mới có thể không phụ lòng tin của mà khách hàng đã mang lại cho chúng tôi.

 

Xem thêm: Xưởng nội thất gỗ tại TP Hồ Chí Minh


Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT BALI

Địa chỉ: Số 06, Đường 4A, Khu Phố 4, Khu Dân Cư Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Xưởng sản xuất: C9/7, Ấp 3A, Đường Nữ Dân Công, X. Vĩnh Lộc A, H. Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0902235152

Website: www.noithatbali.vn

Video nổi bật
XỬ LÝ DÁN CẠNH VÁN GỖ - NỘI THẤT BALI
Đánh giá khách hàng
Phạm Lê Hoàng Nhi

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Tình cờ được người bạn giới thiệu về Bali để làm kệ quần áo cho shop mới mở của mình. Hiện nay đã 3 năm mà kệ vẫn như mới, chưa có dấu hiệu xuống cấp. Tương lai mở thêm chi nhánh, chắc chắn mình sẽ lại nhờ cho tủ kệ của mình nữa.

Phạm Lê Hoàng Nhi

Kinh doanh

Hồ Thanh Nga

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Mình là một người rất kỹ tính, do đó, khi lựa chọn đơn vị thi công nhà bếp cho mình, mình phải hỏi rất kỹ càng từ vật liệu đến quy trình và chính sách, giá cả. Khi gặp được Nội thất Bali, mình rất ấn tượng bởi mọi vấn đề của mình đều được giải đáp một cách nhanh chóng, chính xác yêu cầu của mình. Đó là lý do mình chọn Bali

Hồ Thanh Nga

Kế toán

La Hoàng Nam

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Để tìm đơn vị thiết kế và thi công nội thất văn phòng cho công ty, mình đã tìm hiểu rất nhiều đơn vị nhưng không được mấy người tư vấn làm mình yên tâm cả. Tới khi được gặp chị Thủy, chỉ qua một buổi nói chuyện ngắn mình đã bị thuyết phục với các dịch vụ, chất lượng của Bali. Đến hiện nay, sau một thời gian dài sử dụng, mình hoàn toàn cảm thấy hài lòng về quyết định lúc trước.

La Hoàng Nam

nhân viên văn phòng

Hơn 200+ doanh nghiệp đang sử dụng sản phẩm của chúng tôi

 

© 2020 - Nội thất Bali - Design by i-web.vn

Online: 2 | Ngày: 62 | Tháng: 325 | Tổng: 281707